Xã Vũ Oai khai mạc hoạt động hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Sáng ngày 01/6/2023, Ủy ban nhân dân xã Vũ Oai tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023. Đến dự Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023 có đồng chí Hoàng Thị Hồng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí Lương Văn Thành, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ xã, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng ban đã phát động, triển khai Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý giáo dục thanh thiếu niên, học sinh hè năm 2023, gắn với cam kết thực hiện hiệu quả công tác phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ trẻ em bị xâm hại, đuối nước, tai nạn giao thông. Chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể xã, thôn và các cơ quan đơn vị có liên quan tổ chức các hoạt động truyền thông, vận động, nâng cao năng lực cho trẻ em; thực hiện mùa hè an toàn cho trẻ em, tổ chức tốt việc phối hợp giữa nhà trường, gia đình và chính quyền, các tổ chức, đoàn thể trong việc quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích.

Đồng chí Phạm Trung Khải, Phó chủ tịch UBND xã, trưởng Ban chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè 2023 khai mạc Lễ phát động

Nhân dịp Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Vũ Oai đã trích 6.200.000đ từ ngân sách xã để thăm, tặng quà cho 31 trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.