Xã Vũ Oai phong phú các hoạt động "Mừng Đảng - Mừng Xuân" Giáp Thìn 2024

Ngày 12/02/2024 xã Vũ Oai long trọng tổ chức Chương trình Văn nghệ, thể thao "Mừng Đảng-Mừng Xuân" Giáp Thìn 2024.

Chương trình Chương trình Văn nghệ, thể thao "Mừng Đảng-Mừng Xuân" Giáp Thìn 2024 của xã Vũ Oai được chia thành hai nội dung:

1. Thời gian: Từ 15h00p tổ chức nội dung Chạy Việt dã. Điểm xuất phát từ Cổng liên thôn Lán Dè-Bãi Cát-Đồng Chùa-Đồng Cháy đến đích là Cổng Chùa Đồng Chùa. Nội dung đã thu hút trên 50 vận động viên tham gia thi đấu, Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 vận động viên xuất sắc đạt các giải trong nội dung Việt dã này.

(Các vận động viên chia thành đội chạy tại ba nội dung chạy tại môn Việt dã)

(Hình ảnh các vận động viên đang thực hiện phần thi của mình)

(Các đồng chí lãnh đạo xã Vũ Oai tặng cờ và hoa chúc mừng cho các VĐV xuất sắc tại nội dung chạy Việt dã)

2. Thời gian: Từ 19h30p tổ chức nội dung Văn nghệ chủ đề "Mừng Đảng - Mừng Xuân" Giáp Thìn 2024. Nội dung văn nghệ với sự tham gia của 9 đơn vị trong đó có 08 thôn trên địa bàn xã và Đoàn thanh niên CSHCM xã tham gia với tổng số 12 tiết mục. Chương trình Văn nghệ được chia làm hai phần, phần 1 với nội dung "Mừng Đảng" bao gồm 6 tiết mục ca ngợi Đảng, ca ngợi Tổ quốc, tôn vinh các nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam. Phần hai với nội dung "Mừng Xuân" bao gồm 6 tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, các nét đẹp ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

(Đồng chí Hoàng Xuân Mai - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã tặng hoa lưu niệm cho các đội diễn văn nghệ)

Chương trình văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân trên địa bàn xã. Thông qua hoạt động văn nghệ, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, người lao động và các tầng lớp Nhân dân thi đua lập thành tích, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXV, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ V và các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thành uỷ, Đảng ủy xã “về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024".

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" Giáp Thìn 2024.