Xã Vũ Oai: Tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước và thực hiện An toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch tổ chức các họat động giáo dục năm học 2023-2024, mùa hè đang tới, với mong muốn cung cấp cho các em học sinh nhà trường các kiến thức, kỹ năng, phương pháp về phòng tránh tai nạn đuối nước và tiếp tục thực hiện tốt an toàn giao thông. Sáng ngày 13/5/2024 trường TH&THCS Vũ Oai phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông trật tự - Công an thành phố Hạ Long, Công an xã Vũ Oai tổ chức chương trình tuyên truyền về phòng tránh tai nạn đuối nước và tiếp tục thực hiện tốt an toàn giao thông.

Buổi tập huấn ngoài sự tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh; còn có sự tham gia của 55 bậc phụ huynh học sinh đại diện các lớp.

(Quang cảnh buổi tuyên truyền)

Tại buổi tuyên truyền, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho trẻ em, về phòng tránh tai nạn giao thông, tai nạn đuối nước cùng một số kỹ năng ứng xử khi có tình huống xảy ra; kỹ năng an toàn khi tham gia tắm, bơi, các hoạt động ở môi trường nước...

(Tuyên truyền viên hướng dẫn các em học sinh sử dụng áo phao và một số loại biển báo giao thông)

Với nội dung thiết thực, ý nghĩa, buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết cho các bậc phụ huynh, các em học sinh. Từ đó, các em cùng nhà trường, gia đình, xã hội chung tay phòng, chống đuối nước, thực hiện tốt an toàn giao thông góp phần đảm bảo cuộc sống an toàn và phát triển toàn diện của trẻ.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 21