Xã Vũ Oai, tưng bừng các hoạt động chăm sóc trẻ em dịp Tết Trung thu năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 18/9/2023 của UBND xã Vũ Oai tổ chức Tết trung thu cho thiếu niên, nhi đồng năm 2023 trên địa bàn xã Vũ Oai.

Nhằm thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, thực hiện hiệu quả mục tiêu chăm sóc đời sống văn hoá, tinh thần cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Tối ngày 28/9/2023 Ban tổ chức Tết trung thu xã Vũ Oai đã tổ chức thành công “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 hoạt động đã thu hút trên 700 lượt trẻ em, học sinh và nhân dân đến dự.

Về dự và chung vui với các bạn nhỏ tại “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 có đồng chí Hoàng Thị Hồng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vũ Oai, đồng chí Đào Tất Thắng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Vũ Oai, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức Chính trị - Xã hội xã, các đồng chí trưởng các ban, ngành, công an, quân sự, y tế và trường học trên địa bàn xã.

(Đồng chí Phạm Trung Khải - PCT. UBND xã, Trưởng BTC "Đêm hội trăng rằm" đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023)

(Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã dự chung vui cùng thiếu niên, nhi đồng trong "Đêm hội trăng rằm" năm 2023)

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng, nhân dân trong và ngoài xã đến xem. Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội xã đã tặng những phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã.

(Quang cảnh chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2023)

(Đồng chí Hoàng Thị Hồng - PBT thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Đào Tất Thắng - PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2023)

Cũng trong chiều cùng ngày, lãnh đạo Đảng ủy xã đã tham gia cùng đoàn lãnh đạo của thành ủy Hạ Long do đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên BTV thành ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy đến thăm, hỏi và trao những phần quà của tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hạ Long tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

(Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên BTV thành ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy Hạ Long thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã)