Xã Vũ Oai triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ sở dịch vụ ăn, uống trên địa bàn xã

Ngày 12/7, UBND xã Vũ Oai tổ chức buổi làm việc triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 với các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã. Đồng chí Đào Tất Thắng, Chủ tịch UBND xã chủ trì.

Quang cảnh cuộc họp

Tại buổi làm việc, xã đã tập trung tuyên truyền, vận động các cơ sở dịch vụ ăn, uống trên địa bàn thực hiện nghiêm theo tinh thần chỉ đạo tại Công văn số 6046/UBND ngày 11/7/2021 của UBND thành phố Hạ Long về thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; nhắc nhở các hộ kinh doanh tiếp tục siết chặt việc áp dụng quy tắc “5K” trong phòng chống dịch. Đồng thời xã cũng tuyên truyền đến các chủ cơ sở kinh doanh đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trong nước, UBND xã Vũ Oai đề nghị các cơ sở kinh doanh và mọi người dân cần nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Trong tháng 7, xã sẽ mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm về công tác phòng, chống dịch.

Minh Hà – Xã Vũ Oai