Xã Vũ Oai tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Sáng ngày 27/7/2023, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Chính trị - xã hội xã Vũ Oai đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Vũ Oai nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 03/7/2023 của Ủy ban nhân dân xã Vũ Oai về Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023) và Thông báo số 34/TB-UBND ngày 13/7/2023 của Ủy ban nhân dân xã Vũ Oai về thành lập đoàn lãnh đạo xã thăm, tặng quà cho đối tượng, gia đinh người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/-2023). Theo đó, xã Vũ Oai thành lập 03 đoàn lãnh đạo xã để tổ chức thăm, tặng quà cho 10 đối tượng gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Xuân Mai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã (Trưởng đoàn số 1) thăm, tặng quà cho ông Liêu Thế Sinh là đối tượng Thương binh, thôn Lán Dè.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng - PBT thường trực Đảng ủy xã (Trưởng đoàn số 2) thăm, tặng quà ông Lê Đình Lý, là đối tượng Người nhiễm Chất độc hóa học, thôn Đồng Mơ.

Đồng chí Lương Văn Thành, PCT HĐND, Chủ tịch UB MTTQ xã (Trưởng đoàn số 3) thăm, tặng quà bà Liêu Thị Kim, là Người đại diện thờ cúng Liệt sỹ, thôn Lán Dè.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm thể hiện long biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn xã đã không tiếc xương máu anh dũng hy sinh cho sự ngiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của mỗi người dân xã Vũ Oai chung và đặc biệt là thế hệ trẻ Vũ Oai nói riêng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.