Xã Vũ Oai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Ngày 26/7/2022, xã Vũ Oai long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người có công với cách mạng và thân nhân người có công nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Dự và chủ trì Hội nghị có Đồng chí Hoàng Xuân Mai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; cùng dự còn có các đồng chí trong TT. Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã.

(Đồng chí Hoàng Xuân Mai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tri an tại Hội nghị)

Gặp mặt tri ân Người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), đồng chí Hoàng Xuân Mai bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp lớn lao và sự hy sinh cao cả của các đối tượng Người có công và thân nhân người có công trên địa bàn xã. Đồng thời nhấn mạnh vai trò, tầm ảnh hưởng của Người có công và thân nhân người có công trên địa bàn xã trong công cuộc xây dựng NTM, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, an sinh xã hội trên địa bàn xã.

(Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã tặng quà cho NCC và thân nhân NCC trên địa bàn xã)

 

(Đồng chí Đào Tất Thắng - PBT - Chủ tịch UBND xã tặng quà ông Lê Đình Lý là Người HĐKC bị nhiễm CĐHH)

Ngoài hoạt động gặp mặt tri ân NCC và thân nhân người có công, ngày 22/7/2022 Đoàn TNCSHCM xã Vũ Oai cũng đã vận động Đoàn viên, thanh niên tham gia hỗ trợ gia đình ông Liêu Thế Sinh, là Thương binh trên địa bàn xã dọn dẹp, vệ sinh vườn mẫu. Đây là hoạt động hết sức thiết thực thể hiện lòng kính trọng, biết ơn của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha, ông đi trước và là một trong các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

(Đoàn TNCSHCM xã Vũ Oai tham gia hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh vườn mẫu cho gia đình ông Liêu Thế Sinh, là Thương binh trên địa bàn xã)

Kết thúc Hội nghị gặp mặt, tri ân  đồng chí Hoàng Xuân Mai một lần nữa nhấn mạnh công lao, đóng góp và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các đối tượng NCC và thân nhân NCC với cách mạng trên địa bàn xã.

Admim

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 27