XÃ VŨ OAI: NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN, TRẢI NGHIỆM, THỰC HÀNH CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2024

Sáng nay, ngày 17/4/2024, các cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ - Công an thành phố Hạ Long và Công an xã Vũ Oai đã phối hợp với trường TH&THCS Vũ Oai tổ chức buổi ngoại khóa "Tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2024” cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện phụ huynh các lớp và các em học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và các em đã được trang bị những kĩ năng an toàn về phòng chống cháy nổ trong gia đình và nhà trường; cách thông báo khi có tin cháy, nổ, tai nạn, sự cố; các kỹ năng thoát nạn trong môi trường có khói độc, khí độc khi có tình huống cháy, nổ xảy ra...

(Cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ - Công an thành phố Hạ Long hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy tại buổi ngoại khóa)

Đặc biệt là các cán bộ, chiến sĩ Đội CS PCCC, CNCH còn hướng dẫn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh tham gia xử lý tình huống giả định khi có sự cố cháy cũng như sử dụng các phương tiện chữa cháy để cứu nạn cứu hộ.

Buổi tuyên truyền đã giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ...  Từ đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20