Hạ Long tiếp nhận và trao quà cho chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Ngày 3/6, Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp nhận và đến thăm, động viên, tặng quà của Nhà hàng Trang Gia Viên, phường Bãi Cháy cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Cút Kít, xã Tân Dân.

Theo đó, Nhà hàng Trang Gia Viên cùng lãnh đạo UBND thành phố đã trao tận tay cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và đoàn viên thanh niên tại trạm chốt kiểm soát, phòng, chống dịch 02 quạt hơi nước trị giá 08 triệu đồng. Đây việc làm có ý nghĩa thiết thực, với tinh thần toàn dân tham gia phòng chống dịch bệnh covid-19.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại điện Nhà hàng Trang Gia Viên tặng quà cho lực lượng tại trạm chốt kiểm dịch Cut Kít

Tại đây, lãnh đạo UBND thành phố và đại diện nhà hàng đã chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng làm nhiệm vụ, nơi tuyến đầu và là lá chắn trong cuộc chiến với dịch Covid-19; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19 ra khỏi đời sống xã hội./.

Trần Thanh- Trần Khánh