Ngày 22/10/2022 tại trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND xã Vũ Oai, Đảng ủy xã Vũ Oai tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

(Đồng chí Hoàng Xuân Mai – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới)

Tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đảng ủy xã Vũ Oai đã Quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đồng chí Hoàng Xuân Mai – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng lần này, đồng thời cũng mong muốn các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong thời gian qua.