Bàn giao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình khó khăn năm 2023

Sáng ngày 23/6/2023 thành đoàn Hạ Long tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình anh Đặng Văn Đồng, thôn Đồng Chùa, xã Vũ Oai thuộc diện hộ khó khăn năm 2023.

Đến dự buổi trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ gia đình khó khăn năm 2023 trên địa bàn xã Vũ Oai có đồng chí Phạm Thị Hải, phó bí thư thành đoàn Hạ Long, đồng chí Đào Tất Thắng, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vũ Oai.

Lãnh đạo thành đoàn Hạ Long, lãnh đạo UBND xã Vũ Oai trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ anh Đặng Văn Đồng, thôn Đồng Chùa, xã Vũ Oai

Hộ gia đình anh Đặng Văn Đồng, thuộc diện hộ mới thoát cận nghèo năm 2022, trước đây gia đình anh có 5 nhân khẩu sống trong ngôi nhà tạm bợ được dựng trên diện tích đất của mẹ cho. Căn nhà được xây dựng bằng gạch block, lợp ngói fi bro - xi măng, với diện tích 36m2, cột và hoành nhà làm bằng gỗ, hiện tại đã xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn cho gia đình trong mùa mưa bão.

Một số hình ảnh ngôi nhà của gia đình anh Đặng Văn Đồng trước khi được nhận kinh phí hỗ trợ

Phát biểu tại chương trình trao tặng kinh phí hỗ trợ nhà ở cho hộ gia đình khó khăn tại xã Vũ Oai, đồng chí Phạm Thị Hải, phó bí thư thành đoàn Hạ Long đã động viên gia đình và mong muốn gia đình sẽ cố gắng phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.