Xã Vũ Oai tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024

Chiều ngày 31/5/2024 tại Nhà văn hóa trung tâm xã Vũ Oai. Ủy ban nhân dân xã Vũ Oai đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Tới dự Lễ phát động có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; lãnh đạo các tổ chức Chính trị - xã hội xã; lãnh đạo Công an, Trạm Y tế, Ban chỉ huy Quân sự xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các ông bà chi hội trưởng các hội, đoàn thể thôn và Cộng tác viên xã hội các thôn. Đặc biệt, tham dự Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 còn có 28 em học sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được UBND xã tặng quà và hơn 30 em học sinh đại diện cho hơn 300 trẻ em trên địa bàn cũng đến dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã khẳng định vị trí vai trò của trẻ em trong sự nghiệp phát triển đất nước, trẻ em luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền, gia đình và toàn xã hội quan tâm bảo vệ, chăm sóc và giáo dục, luôn luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các em phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu trong Lễ phát động)

Sau nội dung phát động của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã, đại diện cho trên 300 trẻ em trên toàn xã, em Nguyễn Đoàn Bảo Ngọc, học sinh lớp 6A trường TH&THCS Vũ Oai đã phát biểu cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

(Em Nguyễn Đoàn Bảo Ngọc phát biểu tại Lễ phát động)

Nhân dịp Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Chủ tịch UBND xã Vũ Oai đã ký quyết định tặng quà cho 28 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã, qua đó động viên, khích lệ các em phấn đấu, vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

(Các đồng chí lãnh đạo xã Vũ Oai tặng quà cho học sinh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã)

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 26