Xã Vũ Oai tổ chức Lễ mừng thọ nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 17/02/2024 xã Vũ Oai đã long trọng tổ chức Lễ mừng thọ nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 cho 24 người cao tuổi trên địa bàn xã.

Mừng thọ cho người cao tuổi tròn các độ tuổi theo quy định của Nhà nước là hoạt động có ý nghĩa hết sức sâu sắc. Thể hiện tinh thần kính lão đắc thọ, nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam và thừa nhận những công lao đóng góp to lớn của Người cao tuổi đối với Đất nước, gia đình và toàn xã hội.

Tới dự Lễ mừng thọ nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Vũ Oai có đồng chí Hoàng Thị Hồng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đồng chí Đào Tất Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Lương Văn Thành - Phó chủ tịch HDNĐ, Chủ tịch UBMTTQ xã, đến dự buổi Lễ còn có các đồng chí lãnh đạo các Tổ chức Chính trị - Xã hội xã, Công an xã, Ban chỉ huy Quân sự xã, các ông, bà Chi hội trưởng chi hội Người cao tuổi các thôn, sự có mặt đầy đủ của 24 Người cao tuổi và đại diện gia đình đã đến dự.

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi Lễ mừng thọ)

Năm 2024 trên địa bàn xã có 08 người cao tuổi tròn các độ tuổi 70, 75 tuổi được Chủ tịch UBND xã quyết định chúc thọ, mừng thọ, có 13 người cao tuổi tròn 80 , 85 tuổi được chủ tịch UBND thành phố chúc thọ, mừng thọ và 03 người cao tuổi tròn 90, 95 tuổi được Chủ tịch UBND tỉnh chúc thọ, mừng thọ.

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã trao Giấy và quà mừng thọ cho NCT tròn 70, 75 tuổi)

(Đồng chí Lương Văn Thành - PCT HĐND, Chủ tịch UBMTTQ xã trao Giấy và quà mừng thọ cho NCT tròn 80 tuổi)

(Đồng chí Đào Tất Thắng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao Giấy và quà mừng thọ cho NCT tròn 85 tuổi)

(Đồng chí Hoàng Thị Hồng - PBT thường trực Đảng ủy trao Giấy và quà mừng thọ cho NCT tròn 90, 95 tuổi)

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Thị Hồng - PBT thường trực Đảng ủy xã một lần nữa khẳng định ví trí, vai trò của NCT trong công cuộc đổi mới đất nước, phát triển kinh tế - xã hội, là tấm gương sáng cho con, cháu học tập, noi theo. cuối cùng thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo xã đồng chí Hoàng Thị Hồng đã gửi lời chúc sức khỏe, bách niên giai lão, gia đình hạnh phúc tới toàn thể các cụ ông, cụ bà được chúc thọ, mừng thọ năm 2024.

Đáp lời của đồng chí Hoàng Thị Hồng, PBT thường trực Đảng ủy xã, ông Hoàng Văn Sinh, sinh năm 1944, tại thôn Đồng Rùa đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã Vũ Oai đã quan tâm, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của tầng lớp người cao tuổi trên địa bàn xã, ông cũng thay mặt cho các cụ ông, cụ bà được mừng thọ dịp đầu xuân năm 2024 hứa sẽ góp công, góp lực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của quê hương đất nước, thường xuyên tuyên truyền, dạy bảo con cháu thực hiện nghiêm các quy định, chính sách của Đảng và Nhà nước, cuối cùng ông chúc các đồng chí lãnh đạo cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

(Ông Hoàng Văn Sinh, đại diện NCT được chúc thọ, mừng thọ phát biểu ý kiến)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 214