Xã Vũ Oai tập huấn phòng ngừa tội phạm mua bán người năm 2024

Sáng ngày 29/5/2024, tại Nhà văn hóa trung tâm, UBND xã Vũ Oai đã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn phòng ngừa tội phạm mua bán người năm 2024.

Lớp tập huấn phòng ngừa tội phạm mua bán người năm 2024 có sự tham gia của hơn 80 đại biểu gồm lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo UBMTTQ và các tổ chức Chính trị - Xã hội xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, trưởng các chi hội, đoàn thể thôn và đại diện hộ gia đình có người bị mua bán trên địa bàn xã.

Tại buổi tập huấn, ông Trần Thanh Bình - Phó giám đốc Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh đã truyền đạt các nội dung liên quan đến kỹ năng phòng, ngừa tội phạm mua bán người, kết hợp tuyên truyền, tư vấn cung cấp dịch vụ công tác xã hội trong việc hỗ trợ nạn nhân bị mua bán.